ไอเดียของขวัญสุดชิคสำหรับเหล่าทาสสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ไอเดียของขวัญสุดชิคสำหรับเหล่าทาสสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ตอนนี้ถึงมาถึงครึ่งปีหลังแล้ว อีก 5 เดือนข้างหน้าก็จะถึงวันสิ้นปีแล้ว จากนั้นก็เข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับหลายคนก็กำลังหาของขวัญให้กับคนที่เรารักไม่ว่าจะเป็นกระเช้าน้ำผลไม้ กาแฟ นม หรือสก๊อตต์ แม้กระทั่งเป็นเงินสด กล่องของขวัญ แต่สำหรับทาสน้องเหมียวหรือเจ้าตูบ เจ้าของอย่างเรา ๆ จะให้อะไรดีนะ งั้นตามไปดูกับ ไอเดียของขวัญสุดชิคสำหรับเหล่าทาสสัตว์เลี้ยงแสนรัก พร้อมกันกับ petclubthai.com เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนกันเลยครับ

ไอเดียของขวัญสุดชิคสำหรับเหล่าทาสสัตว์เลี้ยงแสนรัก

  1. ของโปรด
ของโปรด

                     สำหรับสายเพ็ทเลิฟเวอร์ต้องนี้เลย ของโปรด เพราะหลายคนที่เป็นเจ้าของจะรู้ดีว่าน้องเหมียว หรือเจ้าตูบของเราชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้าง อาจจะเป็นเสื้อผ้าเอี๊ยมลายโปรด ปฏิทินรูปหมาหรือรูปแมว หนังสือเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยงเพื่อคนที่ต้องการเลี้ยงสัตว์มือใหม่นั่นเอง ข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้เป้นประจำไม่ว่าจะเป็นแชมพู โลชั่น อาหาร แปรงหวี จัดกระเช้าก็ดูเก๋ไก๋ระดับ 10 10 10

  1. เสื้อผ้าเครื่องประดับ
เสื้อผ้าเครื่องประดับ

                      สุนัขหรือแมวก็เหมือนกับคนที่ต้องมีเครื่องประดับ และเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นชุดสัตว์เลี้ยงลายเก๋ ๆ หรือหรูหราแบบผู้ดี ๆ ลายสก็อตสายบู๊ สายแอ๊คชั่นก็ไม่เลวเลย เครื่องประดับสุดแพรวพราวอย่างหมวก กระเป๋า ปลอกคอ หรือใครที่มีหัวครีเอทก็สามารถตัดเย็บเสื้อ เพ้นท์ลายได้ตามที่ต้องการเลย คิดซะว่าเป็นเสื้อน้องเหมียวหรือเจ้าตูบ รุ่น Limited Edition ดูล้ำไปอีกแบบเนอะ

  1. อาหารหรือขนม
อาหารหรือขนม

                        การที่เสื้อน้องเหมียวหรือเจ้าตูบของเราหรือคนใกล้ตัวนั้นจะร่างกายแข็งแรง เติบโตสมบูรณ์ได้นั้นที่สิ่งขาดไม่ได้เลยคืออาหารกับขนม ซึ่งสามารถเลือกได้แบบถุงเม็ดสำเร็จรูป หรือแบบซองและกระป๋องที่เรียกว่าอาหารเปียกนั่นเอง จัดใส่กระเช้าได้ด้วยนะ ซึ่งเป็นการอวยพรให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไปในตัวด้วย หรือใครมีหัวใจแม่ศรีเรือนก็สามารถคิดสูตรเมนูอาหารซึ่งทำได้ง่ายมาก ตัดปัญหาไปได้เลยเรื่องที่ว่ามันทำยากหรือทำไม่ได้

  1. ของเล่นสำหรับสัตว์
ของเล่นสำหรับสัตว์

                       จะดีกว่าไหมจะเราจะให้ของขวัญเป็นของเล่น ถือเป็นสิ่งดีมากเพราะนอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องเหมียวหรือเจ้าตูบให้สมบูรณ์และแข็งแรงตามวัย และเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าของด้วย ของที่แนะนำเลยกระดูกปลอม, คอนโดแมว, น้ำพุแมว, ไม้ตกแมว, ลูกบอล, เชือก, ตุ๊กตา แต่ต้องเลือกของที่ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง เหมาะสมกับพัฒนาการของวัยและร่างกาย

  1. บ้านของน้องเหมียวและเจ้าตูบ
บ้านของน้องเหมียวและเจ้าตูบ

                      น้องเหมียวหรือเจ้าตูบของเราก็เหมือนกับคน ที่ต้องมีบ้านเพื่อปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัย ไม่เกิดอันตราย และยังทำให้มีสุขอนามัยที่ดีด้วย ซึ่งมีหลายแบบเช่นเบาะ หรือบ้านหลังเล็กนึกถึงบ้านของเล่นเด็ก หรือใครเป็นสายช่างแนวครีเอทก็สามารถสร้างบ้านน้องหมาหรือน้องแมวเองก็ได้ หากไปดูแล้วมีแต่อันที่ไม่ถูกใจ ก็ทำเองมันซะเลย ให้คิดว่าเป็นแบบบ้านรุ่น Limited Edition

  1. กรง กระเป๋า และรถเข็น
กรง กระเป๋า และรถเข็น

                       หากใครที่ต้องพาสัตว์เลี้ยงไปข้างนอก หรือฉีดวัคซีน พบสัตว์แพทย์ ต้องนี่เลยกรงหรือกระเป๋า ถือเป็น Item ของขวัญที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะนอกจากจะพกพาได้อย่างง่ายแล้ว โดยที่เราไม่ต้องกังวลเลยที่หนีหายไปซึ่งเราไม่รู้ตัวหรือพลาด แถมยังช่วยให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราปลอดภัยจากอุบัติเหตุได้ด้วย โดยเฉพาะใครที่เลี้ยงเจ้าตูบวัยฟันน้ำนม ธรรมชาติของมันมักจะวิ่งเตลิดไปทั่วหากเรามีทีเผลอ

  1. สายคล้องคอ
สายคล้องคอ

                         ปิดท้ายกับ Item สัตว์เลี้ยงสุดคลาสสิคอย่างสายคล้องคอ สำหรับคนที่เป็นสายจ๊อกกิ้ง แต่อยากพาน้องเหมียวหรือเจ้าตูบสูดอากาศออกซิเจน เปิดโลกทัศน์ ถือเป็นการที่เราได้ดูแลมันได้อย่างใกล้ชิด หายห่วง หรือไม่เราสามารถคล้องไว้ที่ต่าง ๆ ก็ได้

             จบกันไปแล้วนะครับการแนะนำ ไอเดียของขวัญสุดชิคสำหรับเหล่าทาสสัตว์แสนรัก ซึ่งก็เหมือนกับคนเราที่ต้องมีสิ่งของเพื่อการดำรงชีพและเสริมสร้างให้พัฒนาการแข็งแรงไม่ว่าจะเป็น ของใช้ อาหาร ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมถึงความปลอดภัยในชีวิตอย่าง บ้าน กรง กระเป๋า สายคล้องคอนั่นเอง

ตามไปทำความรู้จัก “Graffiti” ศิลปะบนกำแพง

หลายคนอาจจะคุ้นชินตากับผลงานศิลปะรูปแบบต่างๆ ที่ถูกขีดเขียนหรือเพ้นท์ไว้บนกำแพงตามตรอกซอกซอย และใน วันนี้จะพามา ทำความรู้จัก “Graffiti” ศิลปะบนกำแพง มีเรื่องราวอย่างไรไปชมกันเลย

ทำความรู้จัก “Graffiti” ศิลปะบนกำแพง
ทำความรู้จัก “Graffiti” ศิลปะบนกำแพง